Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Þunnbotna pizza með parmaskinku og klettasalati
Deila
Frábær pizza fyrir aðdáendur parmaskinku.
Einfalt
Pizzur
Gott í kvöldmatinn
Um víða veröld
Ítalía
Innihald
1
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
Tortillakökur
smjör
hvítlauksrif
Parmesan
kirsuberjatómatar
Klettasalat eftir smekk
Parmaskinka
Pizzaostur
Mozzarella
Skref
1
Útbúið hring úr álpappírnum og smyrjið smá ólífuolíu undir tortilla botninn.
Bræðið smjör í potti og kreisti hvítlaukinn út í.
Hvítlaukssmjörinu er penslað yfir allan tortilla botninn og því næst er rifnum parmesan osti stráð yfir.
Skref
2
Raðið klettasalati og tómötum á pizzuna, síðan parmaskinku, Pizzaosti, ferskum Mozzarella og meira af rifnum parmesan.
Setjið pizzuna inn í ofninn á 180° þangað til hliðarnar verða aðeins stökkar. Bætið við aðeins meira af klettasalati þegar þið berið pizzuna fram.
Höfundur: Tinna Alavis