Menu

Tagliatelle með paprikusósu

Innihald

4 skammtar
ósoðið þurrkað Tagliatelle
rauð papríka
græn papríka
appelsínugul papríka
hvítlauksgeirar
steinselja
vatn
rjómi
Ólífuolía
Salt og pipar
Grænmetiskraftur
Cayennepipar

Skref1

  • Skerið paprikurnar gróft niður og steikið án þess að brúna í ólífuolíu.
  • Bætið í hvítlauknum, vatninu og rjómanum.
  • Sjóðið undir loki við vægan hita í 20 mínútur.

Skref2

  • Sigtið þá vökvann frá yfir í annan pott og maukið paprikuna vel í blandara með smá ólífuolíu.

Skref3

  • Sigtið aftur út í vökvann og bragðbætið með salti, pipar, grænmetiskrafti og ögn af cayennepipar, endið á að bæta saxaðri steinseljunni í sósuna.

Skref4

  • Sjóðið pastað og berið fram með sósunni brauð og ólífuolíu.

Höfundur: Klúbbur matreiðslumeistara