Menu
Taco ídýfa með cheddar, spínati og mexíkóskum kryddosti

Taco ídýfa með cheddar, spínati og mexíkóskum kryddosti

Já halló! Eurovison tímabilið hafið og þessi ídýfa er nákvæmlega það sem þú þarft í partýið. Ótrúlega einfalt að henda henni saman og hita upp í ofninum. Svo má bara dýfa hversu sem ykkur dettur í hug í fatið. Ídýfan samanstendur af allskonar dásamlegum ostum, kryddum og söxuðu spínati sem gerir svo mikið!  Ótrúleg bragðsprengja sem mun sannarlega slá í gegn því hér er ekkert sem getur klikkað!

Innihald

1 skammtar
hreinn rjómaostur frá MS
rjómaostur með karamellíseruðm lauk frá MS
niðursoðnir tómatar (1 dós)
ferskt spínat
laukur
taco krydd
rifinn cheddar ostur frá Gott í matinn
Mexíkósk ostablanda, magn eftir smekk

Toppur

tómatur
spínat, magn eftir smekk

Meðlæti

saltaðar nachos flögur

Skref1

  • Hitið ofninn í 185°C blástur.
  • Saxið spínat og lauk smátt niður.

Skref2

  • Blandið saman í skál; rjómaostunum, söxuðum lauk, tómötum, spínati, 120 g af cheddarostinum og kryddum.
  • Blandið saman með sleikju og setjið í miðlungsstórt eldfast mót.
  • Stráið restinni af cheddar ostinum yfir ásamt rifinni mexíkóskri ostablöndu eftir smekk.

Skref3

  • Bakið í ofninum í 25-30 mín.
  • Takið út og látið bíða í örfáar mínútur.
  • Toppið með söxuðum tómat og spínati.
  • Berið fram með nachos flögum og njótið.
Skref 3

Höfundur: Valgerður Gréta Gröndal