Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Súkkulaðimús með avókadó og grískri jógúrt
Deila
Hollari týpan af þessum vinsæla eftirrétti.
Einfalt
Sætt og gott
Eftirréttir
Dögurður (Brunch)
Innihald
4
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
innihald:
stór avókadó, vel þroskuð
þroskaðir bananar
grískt jógúrt frá Gott í matinn
hreint kakó
vanilludropar
sjávarsalt
hlynsíróp (3-5 msk.)
dökkt súkkulaði til þess að rífa yfir
Skref
1
Setjið öll hráefnin í matvinnsluvél og maukið þar til músin er orðin silkimjúk.
Skref
2
Sprautið súkkulaðimúsinni í glös eða skálar og setjið inn í kæli í 2 klst áður en hún er borin fram.
Skref
3
Skreytið með rifnu, dökku súkkulaði eða ferskum berjum.
Höfundur: Tinna Alavis