Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Spelt bollur með rifnum osti og ólífum
Deila
Einfalt
Brauð
Bakstur
Innihald
12
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
Spelt
Vínsteinslyftiduft
Sjávarsalt (0,5 - 1 tsk.)
Ab mjólk (1,5 - 2 dl)
Sjóðandi heitt vatn (1,5 - 2 dl)
Rifinn mozzarellaostur frá Gott í matinn
Saxaðar ólífur
Skref
1
Blandið saman spelti, vínsteinslyftidufti og sjávarsalti.
Skref
2
Bætið við söxuðum ólífum og rifnum osti.
Skref
3
Hellið ab mjólk og heitu vatni saman við.
Hrærið saman en gætið að því að hræra ekki of mikið.
Skref
4
Mótið litlar bollur og bakið við 190°C.
Bökunartími fer eftir stærð á bollunum.
Höfundur: Árni Þór Arnórsson