Menu
Prótein kökudeig

Prótein kökudeig

Þetta er einföld og sniðug uppskrift þegar þig langar í eitthvað sætt og gott. Algjörlega fullkomið kökudeig sem hægt er að borða, því við vitum nú öll að kökudeigið úr skálinni er það besta við bakstur. Uppskriftin er orkurík, sniðug í nesti eða eftirrétt. 

Innihald

1 skammtar
hnetusmjör (10 g)
hunang (15 g)
grísk jógúrt frá Gott í matinn
próteinduft með vanillubragði
súkkulaðibitar

Aðferð

  • Þú byrjar á því að hræra saman hnetusmjöri og hunangi, bætir svo gríska jógúrtinu út í skálina og hrærir vel.
  • Næst er próteinduftinu blandað saman við og að lokum súkkulaðibitunum.
  • Það er hægt að borða kökudeigið strax en það má líka kæla það aðeins og borða það svo.
  • Uppskriftin hentar fyrir einn en það er líka sniðugt að skipta henni í tvær skálar.
  • Það er líka mjög gott að bæta við annarri matskeið af hnetusmjöri og matskeið af möndlumjöli eða fínt muldu haframjöli, þá þykknar áferðin á deiginu aðeins. En þá hækkar jafnframt fitu magnið í uppskriftinni.

Næringargildi

  • Fyrir þau sem að telja macros fylgir skráning næringargilda með.
  • Næring í 100 g: Kolvetni: 28,3 g - Prótein: 27,4 g - Fita: 16,7 g - Trefjar: 1,1 g.
  • Þú finnur þessa skráningu í Myfitnesspal appinu með því að leita að: Helga Magga eða Prótein kökudeig.
Næringargildi

Höfundur: Helga Magga