Hugmyndir að fyllingum:
Gamaldags hangikjötssalat
Rjómaostur frá Gott í matinn og agúrka yfir
Soðin egg á rjómaosti frá Gott í matinn
Dala Brie ostur
Brauðostur, sbr. Óðals Gouda sterkur
Laxasalat
Rjómaostur með kryddblöndu og agúrka
Rjómaostur og tómatsneiðar
Óðals Ísbúi eða Óðals Tindur og soðin egg, smurt með rjómaosti eða Smjörva
Dala Auður eða Dala Kastali
Skinkusalat
Rjómaostur með svörtum pipar og tómatar
Óðals Havarti eða Óðals Búri og agúrka, smurt með rjómaosti eða Smjörva
Dala Camembert eða Dala Höfðingi
bollar hveiti eða 250 grömm | |
sykur | |
lyftiduft | |
natron | |
salt | |
stór egg | |
bolli súrmjólk eða 6 1/2 dl | |
brætt smjör | |
Grænmetisolía eða kókosolía á pönnuna til steikingar | |
Fylling að eigin vali. Hugmyndir hér að neðan. |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir