Menu
Ostafylltar brauðbollur

Ostafylltar brauðbollur

Þessar rjómaostafylltu brauðbollur slá ávallt í gegn í saumaklúbbum og veislum af öllum stærðum og gerðum. Þeim svipar til hvítlauksbrauðs, nema þær eru bara svo miklu meira, betra og skemmtilegra. Fljótlegar í gerð og einfalt að taka í sundur. Það er alveg ráðlegt að tvöfalda uppskriftina því þessar hverfa hratt.

Innihald

6 skammtar
brauðbollur (fást frosnar í matvöruverslunum)
rifinn Mozzarellaostur frá Gott í matinn
rjómaostur með graslauk og lauk frá MS
smjör
Dijon sinnep
ítalskt krydd
sjávarsalt
svartur pipar
vorlaukur til skrauts

Skref1

  • Afþíðið brauðbollurnar og skerið 3-4 línur í brauðbollurnar langsum og þversum. Látið skurðinn ná neðarlega í bollurnar, en þó ekki alveg niður.
  • Setjið rjómaost og mozzarella í skál og blandið vel saman.
  • Látið blönduna í skurðinn á brauðbollunum.

Skref2

  • Bræðið smjörið og látið Dijon sinnep, ítalskt krydd, sjávarsalt og svartan pipar saman við.
  • Dreypið smjörblöndunni yfir ostinn á brauðbollunum með skeið.
  • Setjið á bökunarplötu og bakið við 180°C í um 15 mínútur eða þar til osturinn er bráðinn og brauðbollurnar eru farnar að fá gylltan lit.
Skref 2

Höfundur: Berglind Guðmundsdóttir