Aðferð
- Hitið ofn í 180 gráður.
- Bræðið smjör í potti og leyfið því að malla rólega þar til það fær á sig karamellulitaðan keim.
- Takið af hitanum og látið kólna.
- Hrærið saman þurrefni.
- Hellið brædda smjörinu saman við. Þið getið bæði hrært saman í vél eða bara með gaffli.
- Þá fer osturinn út í og saltkringlurnar saman við allt.
- Ef deigið virðist verða stíft og þétt skal þynna það með vatni.
- Hnoðið litlar kúlur og setjið á bökunarplötu.
- Hér ákveðið þið hversu stórar þið viljið að kökurnar séu. Fletjið þær aðeins út til að ná þeim í þynnra lagi ef þið kjósið svo.
- Stingið í heitan ofninn og bakið í um 10 til 12 mínútur eða þar til kökurnar eru gullnar ásýndar.
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir