Menu

Lárperu- og skyrmús með hindberja og pistasíumauki

Silkimjúk og svakalega góð skyrmús sem mun pottþétt slá í gegn hjá þeim sem prófa.

Innihald

4 skammtar
stórar lárperur eða 4 minni
Ísey skyr vanilla
safi af ½ sítrónu
hrásykur
hunang og aðeins meira
fersk hindber
pistasíuhnetur, saxaðar

Skref1

  • Setjið lárperur (avocado), Ísey vanilluskyr, sítrónusafa, hrásykur og 1 msk. af hunangi í matvinnluvél eða blandara og maukið.

Skref2

  • Setjið í 4 glös.
  • Stappið hindberin með gaffli og skiptið maukinu jafn niður á glösin.
  • Dreifið pistasíum yfir og dreypið smá hunangi ofan á. 

Höfundur: Erna Sverrisdóttir