Frábært grænmetislasagne þar sem kúrbítur kemur í staðinn fyrir hefðbundnar pastaplötur.
Uppskriftin dugar fyrir 4-6.
ólífuolía | |
hvítlauksrif, skorið í sneiðar | |
rauðar piparflögur á hnífsoddi | |
fersk basilikumlauf | |
maukaðir tómatar | |
sjávarsalt |
kúrbítar, skornir í tvennt og síðan langsum í þunnar sneiðar | |
ólífuolía | |
oregano | |
timjan | |
sjávarsalt | |
svartur pipar | |
kotasæla eða 1 ½ stór dós kotasæla | |
egg | |
fersk basilíka, söxuð | |
spínat, saxað | |
17% ostur, rifinn og meira til að sáldra yfir | |
rauðar piparflögur | |
örlítið sjávarsalt og svartur pipar | |
ristaðar furuhnetur |
Höfundur: Erna Sverrisdóttir