Skref1
- Taktu til hringlaga form. Tylltu bökunarpappír í formið eða smyrðu það með feiti og stráðu hveiti eða kókósmjöli í það.
- Bræddu smjörið í potti. Taktu pottinn af hitanum.
- Helltu sykri saman við smjörið, hrærðu vel þannig að hann bráðni.
- Bættu við eggjum og hrærðu vel á milli. Síðast er hveiti, kakódufti og vanillu blandað saman við og hrært í gott deig.
Skref2
- Helltu deiginu í formið og bakaðu kökuna neðarlega í ofninum í um 15 mínútur við 175°C.
- Láttu kökuna kólna áður þú berð hana fram með t.d. ís, ferskum ávöxtum, þeyttum rjóma eða grískri jógurt.
- Nú eða bara með glasi af ískaldri mjólk, því við vitum flest hvað það er dásamleg tvenna!
Höfundur: Theodóra J. Sigurðardóttir Blöndal