Þetta salat er sett saman með hráefni í huga sem mér þykir fara vel og vera góð þegar þau mynda hinn fullkomna bita. Þarna kemur ceasar-salat upp í hugann, líka djúpsteiktir kjúklingavængir og gráðaostasósa og þessi stökki og sæti grillaði maís sem á í raun svo vel við margt.
Það má bæði grilla kjúklinginn í ofni eða djúpsteikja hann. En ég djúpsteikti hann að þessu sinni og það vakti mikla lukku! Skora á ykkur að prófa þetta salat.
repjuolía | |
maísstönglar, mega vera fleiri | |
smá tabascosósa, ef vilji er til |
romain salathaus | |
avocado | |
Goðdala ostur að eigin vali |
sýrður rjómi 18% frá Gott í matinn | |
majónes | |
ólífuolía | |
rjómi frá Gott í matinn | |
hvítvínsedik | |
dijon sinnep | |
rjómaostur með graslauk og lauk | |
gráðaostur | |
rifinn cheddarostur | |
provence-krydd frá Pottagöldrum, eða annað blandað jurtakrydd |
kjúklingabringur, skornar í jafna strimla | |
egg, hrært | |
salt, pipar og paprikukrydd | |
panko rasp eða annað brauðrasp |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir