Þessar dásamlegu gulrótarköku möffins eru frábærar á öll bröns borð, með kaffinu og í hvaða veislur sem er. Svo er ég með stjörnur í augunum yfir því hve frábært það er að frysta þær og taka eina með sér í nesti í vinnuna til að eiga með kaffinu, hversu geggjað er það!
Einföld uppskrift dugar í um 20 stk.
sykur | |
púðursykur | |
egg | |
hveiti | |
lyftiduft | |
matarsódi | |
kanill | |
engifer (má sleppa) | |
salt | |
vatn | |
olía | |
gulrætur (u.þ.b. 3 gulrætur) |
rjómaostur til matargerðar frá Gott í matinn | |
flórsykur | |
vanilludropar |
hveiti | |
sykur | |
smjör, brætt | |
kanill | |
salt |
Höfundur: Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir