Menu
Gómsætt skinkupasta

Gómsætt skinkupasta

Einfaldur og virkilega góður pastaréttur fyrir stóra sem smáa. Pasta með skinku, sveppu og rjómaosti með karamellíseruðum lauk.

Berið fram með parmesan osti og hvítlauksbrauði.

Verði ykkur að góðu!

Innihald

4 skammtar
pasta
smjör
sveppir
skinkubréf
hvítlauksgeirar
rjómaostur með karamellíseruðum lauk
hreinn rjómaostur frá Gott í matinn
matreiðslurjómi frá Gott í matinn
salt
pipar
chiliflögur

Skref1

  • Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum, gott er að salta vatnið aðeins.

Skref2

  • Setjið smjör á pönnu undir meðal háan hita.
  • Skerið sveppi gróflega niður ásamt skinkunni og steikið.
  • Þegar sveppirnir eru brúnaðir á pönnunni bætið þá hvítlauknum saman við og steikið létt.

Skref3

  • Setjið báða rjómaostana saman við ásamt matreiðslurjóma og hrærið vel þar til allt hefur blandast vel saman.

Skref4

  • Saltið og piprið eftir smekk. Þeir sem vilja gera aðeins sterkara pasta þá er gott að setja smá chilliflögur saman við.

Skref5

  • Blandið pastanu saman við og hrærið saman við sósuna. Gott er að setja smá pastasoð saman við ef ykkur finnst sósan of þykk.
Skref 5

Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir