Menu

Innihald

1 skammtar
meðalstórar paprikur
ólífuolía
hvítlauksgeirar
smátt saxaður laukur
nautahakk
dós niðursoðnir tómatar í bitum
tómatpúrra
pepperoniostur
Salt, hvítlaukskrydd, pipar, ítölsk kryddblanda eða önnur krydd

Skref1

  • Skerið toppinn af hverri papriku og saxið þann hluta niður til að nýta í réttinn.
  • Holið paprikurnar því næst að innan.

Skref2

  • Steikið hvítlauk og lauk í ólífuolíunni og bætið söxuðu paprikunni saman við og þá nautahakkinu og steikið þar til hakkið hefur brúnast vel.

Skref3

  • Hellið þá tómötum, tómatpúrru og kryddum saman við og leyfið í malla í um fimm mínútur og rífið pepperoniostinn niður á meðan.

Skref4

  • Fyllið hverja papriku til hálfs með hakkblöndu, stráið rifnum osti yfir, fyllið þá aftur með hakkblöndu og stráið aftur rifnum pepperoniosti yfir toppinn.
  • Bakið við 180°C í um 20 mínútur.

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir