Menu
Eggjasalat með avókadó og beikoni - Ketó

Eggjasalat með avókadó og beikoni - Ketó

Dásamlega gott salat sem fellur undir lágkolvetna og ketó mataræði.

Innihald

6 skammtar
harðsoðin egg
avókadó
stökkt beikon, gott að hafa meira til skrauts
vorlaukur
grísk jógúrt frá Gott í matinn
sýrður rjómi frá Gott í matinn
safi úr hálfri límónu
salt, pipar og chiliduft eftir smekk

Skref1

  • Skerið niður egg og avókadó í litla bita, myljið/klippið beikonið og saxið laukinn.

Skref2

  • Blandið jógúrt, sýrðum rjóma og límónusafa saman í skál, kryddið til með salti, pipar og smá chilidufti.

Skref3

  • Hellið öllum hráefnunum saman við jógúrtblönduna og blandið vel.

Skref4

  • Salatið hentar vel með stökku kexi eða grófu, ristuðu brauði.
Skref 4

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir