Menu

Bökuð ostakaka með lime

Innihald

12 skammtar
hafrakex
smjör
sweet mangó chutney

Kaka fylling

egg
sykur
lime safi og börkur
rjómaostur frá Gott í matinn
grísk jógúrt frá Gott í matinn

Skref1

  • Myljið kexið niður.
  • Bræðið smjör og blandið saman við kexið ásamt mangó chutney.
  • Setjið smjörpappír í botninn á forminu (um 22-24 cm stórt) og þrýstið kexblöndunni í formið.

Skref2

  • Þeytið saman egg og sykur.
  • Bætið rjómaostinum saman við eggjablönduna og hrærið vel saman.
  • Blandið saman grískri jógúrt, limesafa, limeberki og bætið saman við rjómaostablönduna.
  • Hellið í formið og bakið við 175°C í um 45 mínútur.

Höfundur: Árni Þór Arnórsson