Menu

Bananapönnukökur með grískri jógúrt

Innihald

6 skammtar

Toppur:

Grísk jógúrt frá Gott í matinn
Niðurskornir bananar
Jarðarber
Hlynsíróp

Pönnukökur:

hveiti
hrásykur
lyftiduft
matarsódi
sjávarsalt
vel þroskaður banani, maukaður
ab mjólk
egg
vanilludropar
smjör, brætt

Skref1

  • Blandið öllum þurrefnunum saman í skál.
  • Pískið saman í annarri skál, eggjum, ab-mjólk, bönunum og vanilludropum. Hellið saman við þurrefnin og hrærið.
  • Setjið smjörið saman við og hrærið.
  • Steikið á pönnu við meðalhita.

Skref2

  • Berið fram með bananasneiðum, jarðarberjum, grískri jógúrt og hlynsírópi.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir