Menu

Sykurlaus ostakaka með piparkökubragði

Innihald

12 skammtar

Botn:

smjör
möndlumjöl
Sukrin Gold
kanill

Fylling:

rjómaostur frá Gott í matinn
Sukrin melis
vanilluextract eða -dropar
þeyttur rjómi frá Gott í matinn
Fibersirup Gold
kanill
negull
engifer

Botn

  • Bræðið smjör í potti.
  • Bætið öðru hráefni við og blandið vel saman.
  • Hellið í 20 sentímetra sílíkon- eða springform (ef þið notið springform þarf að smyrja það með smjöri eða olíu).
  • Þjappið botninum vel niður og aðeins upp með hliðum.
  • Bakið við 170 gráður í um það bil 10-12 mínútur eða þar til gyllt.
  • Kælið.

Fylling

  • Hrærið rjómaostinum og Sukrin melis vel saman.
  • Bætið vanillu, Fiber¬sirup Gold og kryddi við.
  • Blandið þeyttum rjóma saman við í lokin.
  • Hellið yfir botninn og frystið í tvo til þrjá klukkutíma.

Höfundur: Hafdís Priscilla Magnúsdóttir