Menu
Ostapinnar á grillið

Ostapinnar á grillið

Það er sannarlega rétti tíminn til að grilla þessa dagana! Það er því gott að hafa fjölbreytni í grillmatnum og hér eru undursamlegir ostapinnar sem henta vel sem næsti grillréttur! Hægt er að raða því sem hugurinn girnist á pinnana með ostinum, hvort sem þið viljið aðeins grænmeti eða annað líkt og hér er gert!

Innihald

1 skammtar

Ostapinnar með beikonvöfðum döðlum

Grillostur frá Gott í matinn
döðlur
beikon
síróp og pipar
grillspjót

Ostapinnar með pylsum og tómötum

Grillostur frá Gott í matinn
pylsur að eigin vali
litlir tómatar
hunang
grillspjót

Ostapinnar með beikonvöfðum döðlum

  • Skerið ostinn niður í bita.
  • Klippið beikonsneiðar í miðjunni og vefjið hverjum hluta utan um eina döðlu.
  • Gott er að miða við fjóra bita af osti, fjórar döðlur og tvær beikonsneiðar á hvert grillspjót.
  • Raðið á grillspjót og grillið yfir óbeinum, meðalháum hita í um 10 mínútur.
  • Setjið smá síróp og pipar yfir þegar tilbúið.

Ostapinnar með pylsum og tómötum

  • Skerið ostinn niður í bita.
  • Skerið hverja pylsu í 4 hluta.
  • Gott er að miða við fjóra bita af osti, hálfa pylsu og tvo tómata á hvert grillspjót.
  • Raðið á grillprik og grillið yfir óbeinum, meðalháum hita í um 10 mínútur.
Ostapinnar með pylsum og tómötum

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir