Menu

Ofnbakaður nautahakksréttur á mexíkóska vísu

Einfaldur og virkilega góður réttur fyrir alla fjölskylduna.

Berið fram með stökku salati, límónubátum og grískri jógúrt frá Gott í matinn.

Innihald

4 skammtar
laukur, fínsaxaður
nautahakk
tacokrydd
egg
rjómi frá Gott í matinn
cheddarostur rifinn
smjör
svartur pipar

Skref1

  • Stillið ofninn á 180°.

Skref2

  • Mýkið laukinn í smjöri á pönnu.

Skref3

  • Setjið hakkið saman við og dreifið tacokryddinu yfir.
  • Steikið.

Skref4

  • Pískið saman í skál egg og rjóma.
  • Piprið.

Skref5

  • Setjið hakkið í 8 lítil eldföst form eða eitt stórt.
  • Hellið eggjahrærunni yfir og sáldrið ostinum þar ofan á.

Skref6

  • Bakið í 20-25 mínútur eða þar til eggin hafa stífnað og ostur bráðnað og bakast.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir