Menu

Mozzarella snittur

Einstaklega einfaldar og bragðgóðar snittur fyrir veisluna, saumaklúbbinn eða bara á kósí kvöldinu 

Innihald

1 skammtar
baguette brauð
dós litlar mozzarella kúlur í dós
box kirsuberjatómatar
Fersk basilika
Ólífuolía
Hvítlauksduft
Gróft salt

Aðferð

  • Hitið ofninn í 200°C
  • Skerið brauðið á ská í sneiðar, penslið með ólífuolíu, stráið hvítlauksdufti og grófu salti yfir. Ristið í um 2 mínútur í ofni við 200°C.
  • Skerið Mozzarella kúlurnar í tvennt og dreifið yfir hverja sneið (um það bil 3 helmingar á hverri sneið) og setjið aftur í ofninn í um 2 mínútur og leyfið ostinum aðeins að bráðna.
  • Skerið kirsuberjatómata til helminga og saxið góða lúku af ferskri basiliku, blandið saman í skál með um ½ msk. af ólífuolíu.
  • Dreifið yfir snitturnar og njótið.

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir