- +

Óðalsostasnakk - KETO

Innihald:
Óðals Tindur
Óðals Havarti krydd
Óðals Cheddar ostur

Aðferð:

Hitið ofn í 150 gráður með blæstri. Skerið ostinn í þykkar sneiðar með góðum ostaskera. Brjótið svo hverja sneið í tvennt og raðið með góðu millibili á pappírsklædda bökunarplötu. Bakið í um það bil 25 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður og byrjaður að ‘’poppast’’. Gætið þess að hafa ekki of háan hita því osturinn brennur auðveldlega. Betra er að baka ostinn lengur við vægan- til meðalhita. Kælið alveg og berið fram. Ostasnakkið geymist vel í nokkra daga í lokuðu íláti við stofuhita.

Gott að bera fram með KETO ostaídýfu með beikoni.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir