Menu

Ídýfa með osti og beikoni

Sannkallaður partýréttur sem tekur enga stund að útbúa. Ídýfuna er hægt að gera daginn áður og geyma í ísskáp.

Innihald

6 skammtar
hreinn rjómaostur frá Gott í matinn
sýrður rjómi frá Gott í matinn
majónes
óreganó
rauðar piparflögur
Óðals Cheddar, rifinn
Parmesanostur, fínrifinn
salsasósa
beikon, fínsaxað

Skref1

  • Hrærið saman fyrstu fimm hráefnunum.
  • Bætið ½ dl af parmesanosti og 1 dl af Óðals Cheddar saman við.
  • Hrærið og setjið í eldfast form.

Skref2

  • Smyrjið salsasósunni yfir og sáldrið restinni af ostunum þar ofan á.
  • Steikið beikonbitana og dreifið yfir ostinn.

Skref3

  • Bakið í 20 mínútur við 180°.
  • Berið fram með nachos eða flögum að eigin vali.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir