- +

Brauðréttur með parmaskinku og ostafyllingu

Innihald:
1 stk. Baguette brauð
1 stk. smurostur með beikoni frá MS
1 krukka rautt pestó
1 pk. Óðals Maribo í sneiðum
1 stk. Dala hringur
1 bréf Parmaskinka
½ poki rifinn Mozzarella frá Gott í matinn
hvítlaukskryddblanda

Aðferð:

Skerið litlar rifur í baguette brauðið og gætið þess að skera ekki alveg í gegnum það.

Hver brauðrifa er smurð með beikon smurorsti og pestó. 

Maribo osturinn er skorinn í tvennt, osturinn settur ofan á parmaskinkuna ásamt lítilli sneið af Dala hring. Skinkan er svo brotin saman og sett í hverja brauðrifu.

Dreifið rifnum mozzarella osti er yfir brauðið ásamt hvítlaukskryddblöndu. 

Hitið brauðið við 175°C gráður í um 10 mínútur. 

Dásamlega gott með rifsberjasultu og vínberjum. 

 

Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir