Menu

Ber með mascarpone-kremi

Ferskur eftirréttur sem virkilega setur punktinn yfir i-ið á góðri máltíð. Mascarpone-krem er líka gott með kökum í stað rjóma eða íss.

Innihald

2 skammtar

Hráefni

ber og ávextir að eigin vali
mascarpone-ostur við stofuhita
hunang
vanilludropar
rjómi frá Gott í matinn, þeyttur
brætt súkkulaði

Skref1

  • Skerið ávexti og ber í skálar.
  • Hrærið mascarpone með hunangi og vanilludropum, þar til úr verður létt og kekkjalaus blanda.
  • Bætið þeytta rjómanum varlega saman við og blandið vel.
  • Dreypið súkkulaði yfir ávextina í skálunum, setjið mascarpone-kremið yfir og berið fram.
  • Skreytið að vild.

Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir