- +

Mozzarella snittur

Innihald:
1 stk. baguette brauð
1 dós litlar mozzarella kúlur í dós
1 box kirsuberjatómatar
Fersk basilika
Ólífuolía
Hvítlauksduft
Gróft salt

Aðferð:

Skerið brauðið á ská í sneiðar, penslið með ólífuolíu, stráið hvítlauksdufti og grófu salti yfir. Ristið í um 2 mínútur í ofni við 200°C.

Skerið Mozzarella kúlurnar í tvennt og dreifið yfir hverja sneið (um það bil 3 helmingar á hverri sneið) og setjið aftur í ofninn í um 2 mínútur og leyfið ostinum aðeins að bráðna.

Skerið kirsuberjatómata til helmina og saxið góða lúku af ferskri basiliku, blandið saman í skál með um ½ msk. af ólífuolíu.

Dreifið yfir snitturnar og njótið. 

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir