Heimalagaðir míní-hamborgarar eru girnilegir á vel framsettum matarbökkum og laða marga að. Þessir eru bornir fram með Óðals cheddar-osti, stökku beikoni, ediklöguðum rauðlauk og kaldri bearnaise-sósu.
vandað nautahakk | |
steinselja, söxuð | |
estragon/tarragon, smátt saxað | |
brauðmylsna | |
rifinn parmesanostur eða Óðals Tindur | |
dijon hunangssinnep | |
egg | |
sjávarsalt og svartur pipar | |
Óðals cheddar ostur, skorinn í sneiðar | |
stökksteikt beikon, smátt saxað |
rauðlaukur, sneiddur örþunnt | |
hvítvíns- eða rauðvínsedik | |
sykur | |
salt |
hveiti | |
heilhveiti | |
þurrger | |
sykur | |
salt | |
volgt vatn | |
brætt smjör | |
eggjarauða |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir og Gunnar Sverrisson