- +

Lítil aspasstykki

Innihald:
2 pakkar Smurostur skinkumyrja
1 skinkubréf
1 niðursoðin dós af aspas
3 msk. majones
15 stk. smábrauð (baguette)
Rifinn ostur
Paprikuduft

Aðferð:

Afþýðið smábrauðin, skerið vasa í hvert og fjarlægið aðeins innan úr brauðinu til að koma vel af fyllingu fyrir.

Skerið skinkuna í litla bita og hellið safanum af aspasinum.

Blandið því næst skinku, aspas, majonesi og skinkumyrju saman í skál og hrærið vel saman.

Setjið blöndu í hvert smábrauð (um það bil 2 góðar matskeiðar í hvert brauð).

Stráið rifnum osti yfir og kryddið með paprikudufti.

Bakið í um 15 mínútur við 190°C eða þar til brauðið fer að brúnast og osturinn að gyllast.

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir