Menu
Grilluð pizzahorn

Grilluð pizzahorn

Best er að grilla hornin en einnig er hægt að baka þau í ofni. Annar möguleiki er að dreifa fyllingunni á útrúllað deigið og rúlla upp í brauð.

Innihald

16 skammtar
rúlla tilbúið pizzadeig (eða heimagert)
Hreinn rjómaostur frá Gott í matinn
pizzasósa á hvert horn
Pepperónísneiðar, saxaðar
Rifinn pizzaostur frá Gott í matinn
Oreganokrydd

Skref1

  • Rúllið pizzadeigið út.
  • Skerið út 16 þríhyrninga.

Skref2

  • Setjið um 1 tsk. af rjómaosti þar sem þríhyrningurinn er breiðastur.
  • Látið pizzasósu ofan á, svo pepperóní og loks um ½ msk. af rifnum pizzaosti og sáldrið síðan örlitlu oregano yfir.
  • Rúllið upp í horn.

Skref3

  • Grillið á olíupensluðu útigrilli á lágum hita þar til bökuð í gegn.
  • Hornunum þarf að snúa við af og til.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir