- +

Brauðréttur með ostafyllingu og snakki

Innihald:
10 stk. pylsubrauð

Fylling:
10 stk. sveppir (10-15 stk.)
1 stk. gul paprika
1 stk. rauð paprika
1 stk. mexíkóostur, rifinn
1 stk. smurostur með sveppum
1 pk skinka
1½ l rjómi frá Gott í matinn
2 stk. grænmetisteningar
30 g smjör til steikingar

Toppur:
1 poki rifinn mozzarellaostur frá Gott í matinn
1 snakkpoki

Aðferð:

Grænmetið er skorið í smáa bita, sett á pönnu og steikt upp úr smjöri ásamt skinkubitunum.

Smurostur, rjómi, mexíkóostur (gott að rífa ostinn niður) og gænmetisteningar hitaðir í öðrum potti þar til allt hefur bráðnað og samlagast.

Pylsubrauðin eru skorin í tvennt, þannig að tveir ,,bátar” myndast. Fyllingin sett ofan á hvern bát og rifinn ostur þar yfir.

Þá er hver bátur skorinn í þrennt en reynt að halda löguninni.

Hitað í ofni við 180°C hita í 5 mínútur, tekið út, snakkið sett yfir og hitað aftur í um 3 mínútur.

Sett á fallegan bakka og borið fram. 

Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir