Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Tvær ídýfur - Með grískri jógúrt og grilluðum paprikum
Deila
Einfalt
Heilsuuppskriftir
Sósur
Partý
Innihald
1
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
Grísk jógúrt ídýfa
avocado
grísk jógúrt frá Gott í matinn
rjómi
sítrónu- eða limesafi
hvítlauksgeirar
þurrkuð steinselja
Papriku ídýfa
rauð paprika, meðalstór
ólífuolía
hvítlauksgeirar (1-2 stk)
fetakubbur frá Gott í matinn
Ídýfa með grískri jógúrt
Setjið allt í matvinnsluvél og blandið vel saman.
Ídýfa með papriku
Setjið paprikuna á grillspjót og setjið yfir eldinn á grillinu og snúið þar til orðin dökk og grilluð á öllum hliðum.
Látið kólna á disk í 10 mínútur.
Takið hýðið, fræin og endana frá og setjið paprikuna í matvinnsluvél með restinni af hráefninu og maukið vel. Kryddið með salt og pipar eftir smekk.
Kælið í 2 klukkustundir.
Höfundur: Hafdís Priscilla Magnúsdóttir