Menu

Tortillavefjur með parmaskinku og rjómaosti


Innihald

1 skammtar
tortillakökur (8-10 stk.)
rjómaostur til matargerðar frá Gott í matinn
sýrður rjómi frá Gott í matinn
MS rjómaostur með kryddbragði
Mexíkóostur frá MS
ferskt spínat
parmaskinka
paprika
rautt pestó
furuhnetur
rifinn Mozzarellaostur frá Gott í matinn

Aðferð

  • Hrærið rjómaosti, sýrðum rjóma og rjómaosti með kryddbragði vel saman.
  • Rífið mexíkóostinn og blandið saman við.
  • Smyrjið rjómaostablöndunni á tortillakökurnar.
  • Setjið spínat, papriku, parmskinku og furuhnetur ofan á.
  • Sáldrið mozzarellaosti ofan á.
  • Rúllið vefjunum upp og skerið í litla bita.

Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir