- +

Kjúklingaborgari, léttur og ferskur

Kjúklingaborgari
hamborgari eða kjúklingabringa skorin í tvennt eftir endilöngu
kjúklingaskinka í sneiðum
sólþurrkaðir tómatar í strimlum
pestó (sjá undir sósur), hrært til helminga með sýrðum rjóma
súrdeigsbrauð í sneiðum eða hamborgarabrauð
2 beikonsneiðar
1 sneið af góðosti frá MS

Aðferð:
Steikið beikonið á pönnu og geymið. Grillið borgarann eftir smekk eða kjúklinginn þar til hann er steiktur í gegn. Leggið ostinn ofan á borgarann þegar 1-2 mínútur eru eftir af steikingartímanum og látið hann bráðna örlítið. Hitið brauðið á sama tíma á efri grind grillsins. Smyrjið brauðið ríflega með pestósósunni, sjá uppskrift hér. Raðið svo borgaranum saman.

Höfundur: Inga Elsa Bergþórsdóttir