Menu
Súkkulaðiskyrterta með Ballerina kexi

Súkkulaðiskyrterta með Ballerina kexi

Það er einfalt að búa til skyrköku. Tekur stuttan tíma og þægilegt að eiga í frystinum þegar gestir bera að garði. Hér er á ferðinni einföld skyrkaka sem vert er að prófa. Súkkulaðiskyrið gefur skemmtilega áferð.

Innihald

12 skammtar

Botn:

Ballerina kex
Smjög - brætt

Fylling:

Ísey skyr dökkt súkkulaði og vanilla (2 litlar dósir)
Rjómi frá Gott í matinn - þeyttur

Marssósa:

Mars súkkulaðistykki
Rjómi frá Gott í matinn
Jarðarber til skreytingar

Skref1

  • Ballerínakexið er mulið.
  • Bræddu smjöri blandað saman við.
  • Blandan er sett í eldfast mót.

Skref2

  • Rjóminn er þeyttur og súkkulaðiskyri blandað saman við.
  • Fyllingin er sett yfir botninn.

Skref3

  • Kakan er skreytt með marssósu og jarðarberjum.

Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir