Menu

Salat með hráskinku og mozzarella perlum

Einfalt og frískandi salat með ítölsku ívafi.

Innihald

1 skammtar
Klettasalat
Mozzarella perlur (1 dós)
Hráskinka
Askja kirsuberjatómatar
Jarðarber
Ristaðar furuhnetur
Balsamik gljái

Aðferð

  • Skolið og þerrið klettasalatið, hellið smá ólífuolíu yfir og kryddið til með salti og pipar.
  • Leggið klettasalatið á fallegan disk, dreifið Mozzarella perlunum ofan á salatið. Setjið hráskinkuna yfir salatið.
  • Skerið jarðarber og tómata smátt og dreifið yfir hráskinkuna.
  • Ristið furuhnetur og dreifið yfir í lokin. Gott er að bera salatið fram með balsamik gljáa og ristuðu hvítlauksbrauði.

Höfundur: Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir