Menu

Rjómamakkarónur með Gotta-osti, tómötum og baunum

Innihald

4 skammtar
makkarónur
smjör
laukur, fínsaxaður
hvítlauksrif, fínsaxað
rauðar chillíflögur á hnífsoddi
maukaðir tómatar, safi sigtaður frá
rjómi frá Gott í matinn
frosnar grænar baunir, þiðnar
Gotta-ostur, skorinn í smáa teninga
sjávarsalt og svartur pipar

Aðferð

  • Sjóðið makkarónur samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
  • Steikið laukana upp úr smjöri og kryddið með rauðum chillíflögum. Setjið tómatana saman við og látið malla í 5 mínútur.
  • Hellið rjóma og baunum saman við ásamt elduðum makkarónum. Bætið ostinum varlega saman við og smakkið til með salti og pipar.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir