Aðferð
- Smjörið er brætt
- Oreo mulið í matvinnsluvél/blandara og blandað saman við smjörið.
- Oreo-blandan er sett í botninn á forminu (ég nota smelluform svo það sé auðveldara að taka kökuna úr).
- Sett í kæli í um 10 mín.
- Rjóminn þeyttur og settur í skál.
- Þar næst er hnetusmjör, rjómaostur og sykur þeytt saman í 1-2 mín.
- Rjómanum og einum pakka af brytjuðum Reese's cups er svo blandað rólega saman við með sleif.
- Blandan er sett yfir Oreo-botninn og inn í ísskáp í nokkra tíma, kakan er þó best ef hún er útbúin kvöldið áður en hún er borin fram.
- Kakan skreytt með restinni af Reese’s peanut butter cups.
- Einnig er gott að bræða saman smá smjör og kakó til skreyta kökuna með.
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir