- +

Pítupizza með rifnum gráðaosti, tómötum og fetaosti

Innihald:
4 pítubrauð
85 g rifinn gráðaostur
1 stk. rauðlaukur saxaður fínt
2 stk. tómatar skornir í sneiðar
1 dl sólþurrkaðir tómatar saxaðir
1 krukka Dala feta með tómötum og ólífum
100 g rifinn pizzaostur frá Gott í matinn

Aðferð:

Skerið pítubrauðinn í tvennt langsöm stráið helming af gráðostinum á helmingana.

Raðið tómatsneiðum á pítubrauðið og stráið söxuðum lauknum og sólþurrkuðum tómötum yfir. Því næst setjið restina af gráðaostinum yfir ásamt pizzaostinum. Að lokum raðið Dalafeta teningum á toppinn.
Bakið við 220° í c.a. 10 mínútur eða þar til osturinn er vel bráðnaður.
 
Berið fram með fersku salati

Höfundur: Árni Þór Arnórsson