Botnar
- Blandið öllu saman í skál og hrærið.
- Bætið meira hveiti eða heilhveiti saman við ef þurfa þykir eða þar til deigið er orðið meðfærilegt og óklístrað.
- Setjið í plastpoka og geymið í kæli í klukkutíma.
- Skiptið deiginu í fjóra hluta.
- Fletjið hvern út í hring sem er um 24 cm í þvermál.
- Hitið pönnu og bakið báðar hliðar í um 2 mínútur.
Pizzur
- Hrærið hakkinu saman við hvítlauk, cumin, chilíflögur og aprkósusultu.
- Steikið síðan upp úr örlítilli olíu.
- Smyrjið bakaða botnanna með grískri jógúrt.
- Skiptið hakkinu jafnt niður.
- Sáldrið tómötum, myntu, furuhnetum og fetaosti yfir og berið fram með sítrónubátum.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir