Menu

Innihald

4 skammtar
Pizzadeig, heimalagað eða tilbúið
Góð ólífuolía
Bolognese eða eldað hakk í hvaða mynd sem er
Rjómaostur frá Gott í matinn
Pizzaostur frá Gott í matinn
Mozzarella kúlur
Óreganó
Má bæta við Gráðaosti, Piparosti eða öðrum kryddostum ofan á pizzuna

Aðferð

  • Hitið ofn í 220 gráður.
  • Fletjið pizzadeigið út.
  • Dreypið ólífuolíu yfir deigið.
  • Stráið rifnum osti yfir deigið.
  • Hitið hakkblönduna sem þið notið.
  • Hrærið saman við hana vænni slettu af rjómaosti og látið bráðna vel.
  • Dreifið úr hakkinu yfir pizzuna og rifna ostinn.
  • Rífið litlu Mozzarella kúlurnar niður og yfir allt saman.
  • Bætið fleiri ostum við ef þið kjósið svo.
  • Stráið smá af oreganó yfir allt.
  • Bakið þar til botninn er klár og ostarnir vel bráðnaðir.
  • Berið fram.

Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir og Gunnar Sverrisson