- +

Ostabakki með bökuðum Camembert

Ostabakki
1 stk Dala Camembert
1 stk Gullostur
1 stk Ljótur
1 stk Dala Kastali, hvítur
1 stk Primadonna
Pekanhnetur eftir smekk
Hunang eftir smekk
Fersk ber, t.d. hindber og bláber

Meðlæti
Ávextir, kex, sulta og álegg að eigin vali

Aðferð:

Takið ostinn úr kassanum og opnið filmuna, stráið söxuðum pekanhnetum yfir ostinn og bakið í ofni í 10 mínútur við 180 gráður.

Takið ostinn út úr ofninum og hellið hunangi yfir hneturnar og skreytið með ferskum berjum eftir smekk, t.d. hindberjum og bláberjum.

Raðið ostunum á ostabakka

Höfundur: Eva Laufey Hermannsdóttir