- +

Heit ostaídýfa með kryddostum - KETO

Innihald:
1 poki rifinn Mossarellaostur frá Gott í matinn
1 stk. Mexíkóostur frá MS
½ stk. Óðals Havarti krydd
200 g rjómaostur frá Gott í matinn
2 msk. majónes
½ stk. laukur
2 stk. grænn chilli
kóríander

Aðferð:

Hitið ofninn í 180 gráður eða grillið. Rífið mexíkóost og Óðals Havarti krydd niður í skál og blandið saman við rifinn mozzarella. Bætið rjómaosti við stofuhita saman við ásamt majónesi, smátt söxuðu chilli og lauk. Hrærið öllu saman þar til allt hefur blandast vel. Setjið í eldfast mót og hitið í rúmar 20 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður. Ef þið setjið ídýfuna á grillið er gott að hafa vægan hita á grillinu. Skerið niður ferskan kóríander og stráið yfir ídýfuna. Njótið á meðan ídýfan er heit með brauði, kexi, selleríi eða því sem hugurinn girnist.