- +

Grillaður Dala Höfðingi með jarðarberja og pekanhnetu salsa

Innihald:
2 stk. Dala Höfðingi
1 lítill bakki jarðarber
1 dl ristaðar og saxaðar pekanhnetur
1 góð handfylli ferskt basil
1 msk. balsamikedik
1 msk. hunang
Svartur nýmalaður pipar

Aðferð:

Skerið jarðarberin smátt ásamt basil og setjið í skál.

Bætið rest af hráefnum út í og hrærið aðeins saman.

Smakkið til með svörtum pipar og e.t.v hunangi ef þarf. Setjið til hliðar.

Hitið grill við meðalhita.

Leggið ostinn beint á grillið. Lokið grillinu og grillið ostinn í um 5 mínútur á hvorri hlið eða þar til hann er mjúkur í gegn.

Færið ostinn varlega yfir á lítið fat, toppið með jarðarberja salsa og berið fram strax með ristuðu baguette eða kexi.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir