- +

Gratíneraður Óðals Ísbúi með rósmarín og hunangi

Innihald:
300 g Óðals Ísbúi
1 tsk. saxað ferskt rósmarín
1 tsk. saxað ferskt timían
1 msk. ólífuolía
1 msk. hunang (1-2 msk.)

Aðferð:

Hitið ofn á grillstillingu og 250 gráður. Skerið ostinn í litla teninga og setjið í lítið eldfast mót. Stráið kryddjurtunum yfir og hellið smá ólífuolíu yfir að lokum. Setjið undir grill í ofni og bakið þar til osturinn er bráðnaður og gullinbrúnn, eða í um 6-8 mínútur. Takið úr ofninum og hellið hunangi yfir. Berið fram strax með ristuðu súrdeigsbrauði. Hentar sem forréttur eða smáréttur fyrir fjóra.

 

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir