Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Ofnbakaður fiskur með hrísgrjónum og paprikusmurosti
Deila
Einfalt
Gott í kvöldmatinn
Fiskréttir
Innihald
4
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
salt og nýmulinn svartur pipar
soðin hrísgrjón
ýsa (hægt að nota annan fisk)
smjör
meðalstór laukur
sveppir
brokkolí
madras karrí
Smurostur með papriku
Skref
1
Steikið grænmetið í smjörinu og kryddið með madras karrí og salti og pipar.
Skref
2
Bætið í soðnum grjónum. Setjið í eldfast mót.
Skref
3
Raðið fiskinum ofan á grænmetis og grjónablönduna.
Skref
4
Klípið smurostinn yfir og bakið við 175°C í 20-25 mínútur.
Höfundur: Árni Þór Arnórsson