Menu

Óðalsostasnakk - KETO

Ostasnakkið geymist vel í nokkra daga í lokuðu íláti við stofuhita.

Gott að bera fram með KETO ostaídýfu með beikoni.

Innihald

1 skammtar
Óðals Tindur
Óðals Havarti krydd
Óðals Cheddar ostur

Aðferð

  • Hitið ofn í 150 gráður með blæstri.
  • Skerið ostinn í þykkar sneiðar með góðum ostaskera.
  • Brjótið svo hverja sneið í tvennt og raðið með góðu millibili á pappírsklædda bökunarplötu.
  • Bakið í um það bil 25 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður og byrjaður að ‘’poppast’’.
  • Gætið þess að hafa ekki of háan hita því osturinn brennur auðveldlega.
  • Betra er að baka ostinn lengur við vægan- til meðalhita.
  • Kælið alveg og berið fram.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir