Menu

Múslikökur með grískri jógúrt

Aðferð:
Bræðið saman smjör, hnetusmjör og hrásykur. Bætið í jógúrt og hunangsmusli. Bætið í eggjum og vanillu. Bætið að lokum saman við súkkulaðirúsínum, haframjöli, matarsóda og salti.
Hrærið vel saman.
Setjið á plötu með smjörpappír og setjið deigið á með teskeið eða matskeið eftir hversu stórar kökurnar eiga að vera.
Bakið við 170°C 12-15 mínútur.

Innihald

110 skammtar

Múslíkökur

smjör
chrunchy hnetusmjör
hrásykur
grísk jógúrt
granólamúslí
egg
vanilla
rúsínur saxaðar (má einnig nota súkkulaðirúsínur)
haframjöl
matarsódi
salt (1/4)

Höfundur: Árni Þór Arnórsson