Heimagert múslí með gríski jógúrt | gottimatinn.is
- +

Heimagert múslí með gríski jógúrt

Múslí:
5 dl tröllahafrar
1 dl hörfræ
1 dl saxaðar kasjúhnetur
1 dl pekanhnetur
1 dl sesamfræ
1 dl eplasafi
1 dl kókosolía
1 msk hunang
smávegis af salti
trönuber

Meðlæti:
grísk jógúrt frá Gott í matinn

Aðferð:

- Fullkomið nesti eða morgunmatur

 

Hitið ofninn í 180°C. 

Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið. 

Klæðið bökunarplötu með bökunarpappír og dreifið múslíinu á plötuna. 

Bakið í u.þ.b. 30 mínútur eða lengur. Fylgist vel með og hrærið nokkrum sinnum í blöndunni  meðan á bökunartíma stendur.  

Kælið vel áður en þið berið fram. Bætið t.d. þurrkuðum berjum eða kókosflögum við múslíið þegar það kemur út úr ofninum.

Berið fram með grískri jógúrt.

Höfundur: Eva Laufey Hermannsdóttir